ประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอ

วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ.2563 นำโดย นายกิติศักดิ์ ไทวะกิรติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม ได้ทำการต้อนรับ พันจ่าโท ทวี พิมพ์อุบล นายอำเภอบ้านกรวด หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้างานรัฐวิสาหกิจ หัวหน้างานสถานศึกษา นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและกำนัน ที่มาประชุมประจำเดือนหัวหน้าส่วนราชการ ระดับอำเภอสัญจร ประจำเดือนกันยายน 2563 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม

โรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม 120 หมู่ 1 ตำบลโนนเจริญ อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุุรีรัมย์ 31180 โทร 044197228